Khởi đầu là một công ty thương mại chuyên về các sản phẩm nhựa tái sinh, EIG đã nhanh chóng vươn lên thành một trong những công ty dẫn đầu  về sản xuất và kinh doanh nhựa tái sinh khu vực phía Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, tái chế nhựa tái sinh, chúng tôi chuyên sâu về các mảng nhựa sau: LDPE, HDPE, PP, HIPS… Với nhà xưởng rộng, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, sản phẩm hạt nhựa tái sinh của chúng tôi đã được sự tín nhiệm của nhiều công ty, đơn vị trong cả nước và  bước đầu xuất khẩu ra nước ngoài.

Năm 2009 công ty TNHH EIG được thành lập với tổng nhân sự 4 người và lĩnh vực kinh doanh chính là phân phối nhựa tái sinh. Văn phòng công ty đặt tại 2805/20/9 Phạm Thế Hiển, Q8, Hồ Chí Minh.

Năm 2010, chỉ sau một năm hoạt động công ty đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong vai trò cầu nối giữa nhà cung cấp nguyên liệu nhựa tái sinh với nhà sản xuất khu vực phía Nam.

Năm 2011 Đánh dấu bước ngoặc lớn của công ty với một loạt thay đổi quan trọng: Công ty chuyển mô hình kinh doanh từ thương mại nhỏ lẻ sang kinh doanh tập trung và chuyển dần sang sản xuất. Vốn pháp định công ty được điều chỉnh tăng lên gấp 5 lần. Công ty tích cực tìm kiếm đối tác là các công ty lớn trong cả nước.

Trong giai đoạn này, công ty triển khai Dự án xây dựng nhà máy sản xuất nhựa tái sinh cộng với sản xuất bao bì nhựa tập trung tại Bến Lức, Long An. Với mục tiêu tạo ra sản phẩm chất lượng ổn định, sản lượng lớn phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chỉ sau 3 năm, EIG trở thành một trong những công ty có tiếng trong lĩnh vực nhựa tái sinh và sản xuất bao bì nhựa tại Việt Nam. Tổng nhân sự tăng lên 38 người, trong đó có 10 người khối văn phòng và 28 người ở bộ phận sản xuất.

Hiện tại EIG đã vươn đến thị trường xuất khẩu hạt nhựa tái sinh + bao bì nhựa sang khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc với số lượng ổn định hàng trăm tấn mỗi tháng và bước đầu tạo được uy tín ở những thị trường này.