Sơ Lượt Về Chúng Tôi

Bao Bì E.I.G

future-oriented

'E.I.G' is
a family

Để có thể phát triển ngày càng lớn mạnh. Mỗi cá thể của công ty đều luôn cố gắn, nỗ lực không ngừng. Dưới sự dẫn dắt mọi người của CEO E.I.G, đã thúc đẩy năng lực tinh thần và trách nhiệm của từng bộ phận. Đồng thời sự gắn kết của mọi người đã giúp công ty thuận lợi hướng đến mục tiêu đề ra.

01

Tầm Nhìn

Thúc đẩy ngành bao bì sinh học phát triển. Khai phá tiềm năng phát triển tại Việt Nam và Thế Giới.

02

Sứ mệnh

Dẫn dắt hành trình khôi phục môi trường xanh. Gắn kết trí thức con người hướng đến thiên nhiên.

03

Giá Trị Cốt Lõi

E.I.G dựa trên cam kết nguyên liệu sạch. Môi trường là trọng tâm và khách hàng là cầu nối.

E.I.G

Everything Is Good

remember the past

Since 2009

Công ty TNHH E.I.G được thành lập vào năm 2009, bởi 4 thành viên. Trụ sở của công ty được đặt tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Dựa trên mô hình kinh doanh bao bì thương mại. với sự phát triển lớn mạnh, chỉ trong vòng một năm, công ty đã khẳng định được thương hiệu và vị thế ngành bao bì trong tâm trí người dùng Việt.

Đến nay. Công ty trở thành doanh nghiệp lớn với trụ sở tọa lạc tại KCN Bình Tân, nhà máy sản xuất được đặt tại Tiền Giang cùng với hơn 50 nhân viên và công nhân trong đội ngũ. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì cho người dùng khắp Việt Nam.

Danh Mục Đầu tư

e.i.g

making a start

E.I.G tự hào là công ty đi đầu mảng bao bì tái sinh tại Việt Nam. Là đối tác chính cung cấp sản phẩm túi rác, bao bì cho Co.op mart cùng với hàng ngàn công ty, đại lý trên khắp Việt Nam.

Với gần 15 năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại. E.I.G luôn tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Độ phủ thị trường
78%
Tỉ Lệ Tăng Trưởng Khách Hàng Mới
44%
Tỉ Lệ Khách Hàng Thường Xuyên
92%

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắt mắc cho bạn