Túi ni lông đen là gì? Công ty sản xuất túi ni lông đen

túi ni lông bóng mỡ đen

Nội dung bài viết

Hiện nay, túi ni lông đen không còn quá xa lạ gì đối với người tiêu dùng. Ta thường hay bắt gặp các cửa hàng tạp hóa, các cửa hàng thực phẩm ngoài chợ thường hay sử dụng túi ni lông đen để đựng các vật dụng có độ riêng tư cao thay thế cho các loại túi ni lông trong suốt. Ta cùng tìm hiểu xem loại túi ni lông đen được sử dụng trên thị trường là gì và nguồn phân phối chúng nhé!

Túi ni lông đen là gì?

Túi ni lông là tên gọi của các loại túi được làm từ hạt nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh. Dựa vào những nguyên liệu dùng để sản xuất mà túi sẽ có những đặc tính cũng như công dụng khác nhau.
Các loại túi ni lông thường được pha thêm các bột màu giúp túi đa dạng màu sắc, trong đó có màu đen.
Ngoài đa dạng về màu sắc, túi ni lông cũng rất đa dạng về kích thước. Túi có rất nhiều kích thước từ loại nhỏ sử dụng gia đình đến các loại túi lớn dùng để đựng các loại chất thải công nghiệp.

So sánh túi ni lông đen với các loại túi khác

Điều đầu tiên dễ nhận biết được túi ni lông đen với các loại túi khác là màu sắc. Ngoài ra, có một số loại túi do thành phần nguyên liệu mà chúng không thể tạo ra được màu đen cho túi. Ví dụ như túi hột xoài PP. Túi hột xoài PP là túi được làm từ nguyên liệu Polypropylene. Do đặc tính giòn cứng, dễ bị nức gãy ở những nếp gấp tạo thành những vệt trắng, đối lập lại với màu túi.

Những loại túi ni lông đen có trên thị trường

Hiện nay, các loại túi màu đen dễ dàng tìm kiếm trên thị trường xuất phát từ các loại túi dưới đây:

Túi bóng mỡ đen

Túi bóng mỡ đen, tên thường gọi của người tiêu dùng Việt là túi hai quai đen. Túi này thông dụng đến mức ta có thể tìm mua có ở bất cứ đâu trong các cửa hàng tạp hóa hay các gian hàng ngoài chợ.

Túi hột xoài PE đen

Túi hột xoài PE là một trong những loại túi có thể được pha màu để có được túi ni lông đen. Túi PE được làm từ hạt nhựa Polyethylene. Giúp cho túi có độ dẻo dai và bền bỉ hơn. Trong quá trình sản xuất túi hột xoài PE, nhà sản xuất sẽ cho thêm phụ gia và phẩm màu đen vào dung dịch hạt nhựa đang nóng. Từ đó làm cho túi thành phẩm có màu đen đặt trưng. Với nguyên liệu đắt đỏ cộng với độ bền vượt trội so với các loại túi thông thường. Túi hột xoài pe đen có giá khá cao. Thậm chí cao gấp đôi so với các loại túi như HD, túi xốp.

Công ty sản xuất và phân phối túi ni lông đen giá tốt nhất

Công ty bao bì EIG là một trong những công ty sản xuất túi ni lông đen số lượng lớn chất lượng tốt nhất tại miền nam Việt Nam. Với 2 nhà máy hoạt động tại Tiền Giang và thành phố Hồ Chí Minh. Bao bì EIG sản xuất được các loại túi bóng mỡ, túi xốp ly, túi hột xoài và túi đựng rác EIG.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan