Đối với nhà phân phối hay các đại lý bao bì tại Việt Nam sẽ rất thân thuộc 2 dòng sản phẩn túi nilon PP và PE. Cả hai túi đều được người tiêu dùng ưa chuộng và được sử dụng rộng sãi trong đời sống hàng ngày.

túi nilon PP

Tuy nhiên, đối với người tiêu dùng vẫn còn chưa hình dung hay phân biệt được sự khác nhau của 2 dòng túi này. Trong bài viết này, hãy cùng Bao Bì EIG so sánh cũng như tìm hiểu về ứng dụng của túi nilon PP và PE trong đời sống sinh hoạt hàng ngày nhé!

Túi nilon là gì?

Túi nilon là tên gọi chung cho các sản phẩm bao bì được làm từ nhựa dùng để chứa đựng, bảo quản các sản phẩm, phế phẩm trong đời sống hàng ngày. Túi nilon có nhiều hình dạng và đặc tính nhằm đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Các sản phẩm thông dụng ta thường thấy như, túi đựng rác, túi hột xoài, túi bóng mỡ, túi xốp, túi xốp ly,…

túi nilon hột xoài

Đối với các loại túi nilon, có thể thấy có 2 dòng túi thông dụng là túi PP và túi PE. Chúng được đặt tên theo nguyên liệu sản xuất làm ra chúng. Do khác nhau về nguyên liệu nên cũng có thể thấy đặc tính của hai loại túi này cũng khác nhau.

Có thể xem thêm: tìm hiểu về túi nilon PP. Tìm hiểu về túi PE để rõ hơn về 2 sản phẩm này nhé!

So sánh túi nilon PP và PE

Sự Khác NhauTúi PPTúi PE
Nguyên liệu sản xuấtNhựa PolypropylenNhựa Polyethylen
Đặc tínhGiòn cứngDẻo dai
Hình dạngTúi nước lèo, túi gói quà, túi gói rau củtúi hột xoài, túi hai quai
Màu sắcTrắng trong suốtNhiều màu sắc
Giá cảRẻ hơnMắc hơn
Độ dày thành túimỏngdày
So sánh túi PP và PE

Ưu nhược điểm của túi nilon PP và PE

Với đặc tính gần như đối lập với nhau. Túi nilon PP và PE có những ưu nhược điểm gần như đối lập nhau. Từ đó phủ rộng nhu cầu cần thiết cho người tiêu dùng. Hãy cùng xem xét ưu nhược điểm của hai dòng túi này nhé.

túi nilon pp trong

Túi PP

Ưu điểm

Nhược Điểm

Túi PE

Ưu điểm

Nhược điểm

Ứng dụng túi PP vào đời sống sinh hoạt hàng ngày

Với những ưu điểm lớn mà túi nilon PP và PE mạng lại, 2 dòng túi này rất được ưa chuộng tại thị trường bao bì Việt Nam.

Nguồn nhập túi PP giá tốt

Bao bì EIG là công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm túi nilon PP đến với các đại lý, nhà phân phối bao bì trên toàn quốc.

nhà máy sản xuất túi PP kiếng

Với hơn 5 máy sản xuất túi nilon được đặt tại hai xưởng sản xuất tại Tiền Giang và thành phố Hồ Chí Minh. Bao bì EIG tự tin đáp ứng sản phẩm túi PP số lượng lớn với giá tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.