Túi Nilon PP Là Gì? Xưởng Sản Xuất Túi PP Số Lượng Lớn Giá Tốt | Bao Bì EIG

Túi Nilon PP Là Gì? Xưởng Sản Xuất Túi PP Số Lượng Lớn Giá Tốt

cuộn túi nilon PP

Túi nilon hai quai là sản phẩm tiêu dùng có lượng tiêu thụ lớn tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Với đặt tính dẻo dai có thể chứa được các vật dụng sinh hoạt hàng ngày. Cùng với giá thành rẻ, dễ dàng mua bán và sử dụng. Túi ni lông có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tùy theo từng nguyên liệu sản xuất sẽ cho ra những sản phẩm khác nhau với những đặt tính riêng biệt. Đáp ứng cho từng nhu cầu khác nhau.
Túi nilon PP là một trong những dòng sản phẩm trong túi hai quai hàng chợ đang được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Túi có độ giòn cứng hơn so với các loại túi thông thường. Từ đó có bộ bền bỉ cũng cao hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về đặt tính sản phẩm túi nilon PP cũng như nơi sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!

máy sản xuất túi nilon PP
máy sản xuất túi nilon PP

Tìm hiểu về túi nilon PP

Túi nilon PP là gì?

Là một phân loại trong dòng sản phẩm túi ni lông hai quai hàng chợ, túi nilon PP được sử dụng để chứa đựng các vật dụng sinh hoạt hàng ngày. Ta có thể thấy túi nilon PP được sử dụng để làm túi đựng nước, túi ươm cây, túi hai quai trong suốt,…

nhà máy sản xuất túi
nhà máy sản xuất túi

Túi được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP, một loại nhựa nguyên sinh chất lượng cao. Ngoài các sản phẩm bao bì, ta cũng dễ nhận thấy các sản phẩm nhựa PP khác như ống nước, chậu nhựa trồng cây, các vật dụng sinh hoạt bằng nhựa,…

So sánh túi PP và PE

cuộn túi sản xuất
cuộn túi sản xuất

Là hai loại túi thông dụng nhất trên thị trường bao bì. Túi nilon PP và PE có những điểm khác nhau như thế nào? Cũng như công dụng của từng loại thông qua bảng so sánh dưới đây.

  • Độ cứng: Túi PP có độ cứng giòn cao, trong khi đó túi PE có đỗ dẻo dai cao
  • Đa dụng. Ngoài túi hai quai, cả PP và PE đều có thể dùng để sản xuất các loại túi đặt thù khác như túi nước lèo, túi ly,…
  • Giá thành: túi PP và PE đều không có quá nhiều sự chênh lệch về giá. Tuy nhiên, túi PE có giá thành nhỉnh hơn so với sản phẩm PP cùng loại.
túi nilon PP
túi nilon PP

Các loại túi PP thông dụng hiện nay

Hiện nay, nhựa PP thường được dùng để sản xuất các loại túi nilon như:

  • Túi hai quai
  • Túi đựng nước lèo
  • Túi ươm cây giống
  • Túi ly
  • Túi hột xoài
  • ….

Xưởng sản xuất túi nilon PP số lượng lớn giá tốt tại TP. Hồ Chí Minh

Bao bì EIG là công ty sản xuất và phân phối túi nilon PP đến với các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Ngoài túi PP, bao bì EIG còn sản xuất đa dạng các loại mặt hàng bao bì túi ni lông khác nhau.

Quý khách hàng có thể tham khảo các loại sản phẩm của công ty và dễ dàng liên hệ để được bộ phận chăm sóc khách hàng báo giá và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất. Mọi thông tin vui lòng gọi : 0963450286. Xin cảm ơn!


One thought on “Túi Nilon PP Là Gì? Xưởng Sản Xuất Túi PP Số Lượng Lớn Giá Tốt

  1. Pingback: So Sánh Túi Nilon PP và PE. Nguồn Nhập Túi PP Giá Tốt | Bao Bì EIG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *