Tìm hiểu về túi ni lông in. Nguồn nhập túi ni lông giá rẻ tại TP.HCM

Chúng ta thường bắt gặp các loại túi ni lông được in hoạ tiết ngẫu nhiên hoặc được in các thương hiệu, tên cửa hàng thông tin lên bề mặt túi. Với những ưu điểm vượt trội, túi ni lông được người tiêu dùng tại Việt Nam ưa chuộng. Trong bài viết này, hãy cùng Bao bì EIG tìm hiểu chi tiết cũng như nơi sản xuất loại túi này nhé.

Túi ni lông in hoạ tiết là gì?

Có nhiều loại túi ni lông có thể được dùng để in hoạ tiết lên bề mặt túi. Tuỳ vào từng loại túi mà chúng có những đặc điểm khác nhau. Điều đó dựa vào nguyên vật liệu tạo ra túi. Cũng chính vì thế mà giá cả của từng loại túi cũng có sự chênh lệch nhất định.

Phân loại

Có nhiều loại túi được in hoạ tiết. Tại Việt Nam, túi ni lông in hoạ tiết được người tiêu dùng lựa chọn là túi hột xoài. Với đặc điểm túi hình chữ nhật được đục lỗ ở đầu miệng hình dạng của hột xoài.

Túi hột xoài được chia làm 3 loại:

  • Túi hột xoài PE
  • Túi hột xoài HD
  • Túi hột xoài PP

Với túi hột xoài PE, túi được làm từ nguyên liệu nhựa PolyEthylene. Loại nhựa này giúp cho túi có độ dẻo dai và sáng bóng cao. Các màu sắc ta thường thấy ở túi hột xoài PE gồm: đen, xám, đỏ, cam, vàng, xanh dương, xanh lá, sữa. Cùng với các kích thước: Size 15,17, 20, 24, 26, 30, 35, 40.

Túi hột xoài HD là loại túi thường được in hoạ tiết ngẫu nhiên có sẵn tại xưởng. Túi cũng thường có màu trắng sữa đặt trưng chứ không đa dạng như túi hột xoài PE. Túi có độ mỏng hơn và cũng dễ rách hơn so với túi PE. Vì vậy, giá thành của loại túi này cũng rẻ gần nửa so với PE. Túi thường được sử dụng để chứa đựng các sản phẩm, vật dụng nhỏ nhẹ mà cần tính thẩm mỹ cao.

Túi hột xoài PP có sự khác biệt rõ rệt với hai túi trên. Túi được làm từ nhựa PolyPropylene giúp túi có độ trong suốt và độ cứng cao. Khi tác động vật lý vào túi sẽ phát ra tiếng giòn đặt trưng.

Ứng dụng

Túi ni lông in hoạ tiết có rất nhiều ứng dụng trong đời sống. Ứng dụng đầu tiên và là lý do chính giúp người tiêu dùng lựa chọn chính là sự sang trọng cho sản phẩm được chứa đựng. Với hình dạng túi hình chữ nhật thon cùng với quai xách tiện dụng. Túi thường được sử dụng cho các sản phẩm có giá trị cao như trang sức, quần áo, quà tặng, quà lưu niệm,…

Ứng dụng thứ 2 cũng không kém phần quan trọng đối với các cửa hàng, các thương hiệu, kinh doanh chính là truyền bá thương hiệu. Việc in tên cửa hàng, thương hiệu kinh doanh lên túi đựng sẽ giúp cho khách hàng có thể nhận diện tốt hơn. Từ đó họ có thể nhớ đến thương hiệu khi có nhu cầu tiếp theo.

tui hot xoai gia re chat luong giao hang nhanh hcm

Nguồn nhập túi ni lông in hoạ tiết giá rẻ tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm nguồn nhập túi ni lông in hoạ tiết thì công ty bao bì EIG sẽ là công ty sản xuất bạn nên tham khảo. Với hai xưởng sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty bao bì EIG tự tin cung cấp nguồn sản phẩm số lượng lớn với giá cả tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Ngoài túi ni lông hột xoài. Công ty bao bì EIG còn sản xuất và phân phối các loại túi đựng rác thân thiện môi trường, túi bóng mỡ, túi PP,… đến các đại lý, nhà phân phối bao bì e

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.