Túi Xốp Ni Lông Hàng Chợ Là Gì? Nhà Sản Xuất Túi Xốp

túi xốp đựng thức ăn

Nội dung bài viết

Túi xốp ni lông (hay còn được gọi là túi xốp hai quai hàng chợ) được xem là sản phẩm bao bì phổ biến được nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Bởi tính tiện dụng có thể sử dụng để chứa đựng nhiều đồ vật kèm với giá thành rẻ. Nắm bắt được xu thế sản phẩm dễ dàng kinh doanh. Nhiều đại lý, nhà phân phối hay các nhà kinh doanh tìm hiểu. Và tham gia vào ngành hàng bao bì đầy triển vọng này. Tuy nhiên có những sản phẩm chuyên ngành khiến mọi người hoang mang bởi các loại sản phẩm túi xốp hàng chợ. Hãy cùng Bao Bì EIG tìm hiểu xem túi xốp hai quai hàng chợ là gì và nơi phân phối túi xốp ni lông giá rẻ nhé!

túi xốp hai quai màu trắng trên phông nền đỏ

Túi hai quai hàng chợ là gì?

Túi hai quai hàng chợ như đúng tên gọi của nó. Là túi đựng ni lông có thiết kế hai quai giúp dễ dàng nắm và xách các đồ vật cần vận chuyển. Túi thường được sử dụng phổ biến hằng ngày nên thường được gọi là túi hàng chợ. Túi hai quai có nhiều loại dựa vào nguyên liệu và bề mặt sản phẩm. Các loại túi hai quai hàng chợ bao gồm:

Túi bóng mỡ

bóng mỡ zin
túi HD xốp zin gai

Túi bóng mỡ là một trong 3 loại túi hai quai phổ biến tại Việc Nam. Túi bóng mỡ được phân biệt với các loại túi khác bởi đặt tính mềm dẻo. Khi bóp nhăng túi sẽ không nghe được tiếng “rột roạt”. Túi có các màu thường thấy gồm: màu hồng, màu vàng, màu xanh dương, màu trắng,… Túi bóng mỡ có hai loại:

Bóng mỡ thường

bóng mỡ thường
túi bóng mỡ thường có các hạt nhỏ

Bóng mỡ thường được làm từ các hạt nhựa tái sinh pha trộn với hạt nhựa nguyên sinh. Bề mặt túi bóng mỡ loại thường thường có những hạt nhỏ ngẫu nhiên do có nhựa tái sinh trong thành phần.

Bóng mỡ zin

bóng mỡ zin
bóng mỡ zin

Bóng mỡ zin thì được làm từ các hạt nhựa nguyên sinh nguyên chất. Bởi thành phần nguyên liệu đồng nhất nên khi có thể thấy bề mặt túi bóng mỡ zin sẽ đẹp và không bị các chấm hạt trên thành túi. Túi bóng mỡ zin cũng bền bỉ và dẻo dai hơn túi bóng mỡ thường. Do chi phí hạt nhựa nguyên sinh đắt hơn nhựa tái sinh nên trên thị trường các loại túi bóng mỡ zin thường có giá cao hơn bóng mỡ thường từ 1,000đ đến 4,000đ.

Túi PE đen

Túi PE đen cũng là một trong các loại túi hai quai được nhiều người sử dụng. Như tên gọi của nó túi được làm từ hạt nhựa Polyethylene pha trộn với phẩm màu đen tạo ra túi hai quai đen ta thường thấy. Túi PE đen sẽ dai hơn các loại túi bóng mỡ và mềm hơn các loại túi HD xốp. Hiện nay giá sỉ túi PE trên thị trường dao động từ 20,000đ đến 23,000 trên 1Kg.

Túi HD Xốp

túi xốp zin gai

Túi HD xốp hay còn gọi là túi xốp hai quai là túi được nhiều người Việt Nam ưa chuộng hơn so với 2 loại kể trên. Với độ dẻo dai đáng kể so với các loại túi hai quai khác. Giá cũng cao hơn so với các loại túi khác.

Phân biệt túi xốp ni lông với các loại túi hàng chợ khác

Nếu nhìn thoáng qua ta có thể khó phân biệt được các loại túi hai quai. Nếu có thì chỉ phân biệt được túi PE đen bởi màu sắc đặt biệt của túi. Đối với túi bóng mỡ và túi HD xốp. Ta có thể phân biệt dựa vào các cách sau:

Bóp nhăng túi

Để phân biệt dễ dàng nhất và chính xát nhất chính là bóp nhăng túi. Túi HD xốp sẽ giòn hơn so với túi bóng mỡ. Nên khi ta bóp nhăng túi thì HD xốp sẽ nghe tiếng “rột roạt” còn túi bóng mỡ thì không.

Bề mặt nhám gai

Ngoài ra ta có thể phân biệt bởi túi xốp sẽ có bề mặt nhám gai. Giúp người dùng có khả năng giữ túi hay giúp túi có thêm ma sát giữ đồ vật.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan